Gặp mặt chia tay cán bộ quản lý, giáo viên chuyển công tác

GẶP MẶT CHIA TAY

CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Chiều ngày 7.3.2021, trường THPT Tông Lệnh tổ chức chương trình gặp mặt chia tay cán bộ quán lý, giáo viên chuyển côn tác. Tham dự chương trình có các đại biểu mời:

- Thầy giáo Bùi Quốc Khánh – Nguyên Bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trưởng.

- Về phía Hội phụ huynh, xin trân trọng giới thiệu có bác Nguyễn Văn Bàn – Hội trưởng Hội phụ huynh.

- Về phía trường THPT Tông Lệnh, xin trân trọng giới thiệu

+ Thầy giáo Đoàn Lê Huy –  Bí thư chí bộ - Hiệu trưởng

+ Thầy giáo Nguyễn Quang Hòa- Phó hiệu trưởng

Chương trình gặp mặt, chia tay còn có mặt đông đủ các thầy cô giáo các tổ chuyên môn có mặt đông đủ.

Trong học kì 2 năm học 2020-2021, nhà trường chia ta 6 thầy cô giáo là cán bộ quản lý, giáo viên chuyển công tác sang môi trường làm việc mới gồm:

+ Thầy giáo Đinh Hoàng Anh,– Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng sau hơn 10 năm công tác, gắn bó và cống hiến cho nhà trường, đã có quyết định – chuyển về TT GD TX huyện Mai Sơn giữ chức vụ Giám đốc TT GDTX huyện Mai Sơn từ tháng 2.2021.

+ Các cô giáo: Lê Thanh Bình, Bùi Thùy Phương, Nguyễn Thị Hồng, Đinh Hồng Nhung, Đinh Hải Yến sau 3 năm gắn bó, cống hiến cho  nhà trường đã có quyết định chuyển công tác sang TT GD TX huyện Thuận Châu từ tháng 1.2021.

GẶP MẶT CHIA TAY

CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC