Ngoại khóa khoa học Tự Nhiên

Thực hiện chương trình phối hợp giữa trường THPT Tông Lệnh và bộ môn Hóa học – Khoa khoa học tự nhiên – công nghệ - trường Đại học Tây Bắc về tổ chức chương trình ngoại khóa Khoa học tự nhiên. Ngày 02.4.2021, Tổ Tự nhiên trường THPT Tông Lệnh kết hợp với bộ môn Hóa Học – khoa Khoa học Tự nhiên-Công nghệ trường ĐH Tây Bắc tổ chức chương trình ngoại khóa.

NGOẠI KHÓA KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Đây sân chơi lý thú cho các em học sinh trường THPT Tông Lệnh, là cơ hội cho các em học sinh được tìm hiểu những kiến thức lý thú, bổ ích về Hóa Học, rèn luyện tư duy, năng lực, các kĩ năng trong học tập rèn luyện và tổ chức hoạt động học tập, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo hướng phát huy năng lực và phẩm chất người học.

Đến dự với chương trình có sự hiện diện của quý vị dại biểu khách quý

* Về phía Trường ĐH Tây Bắc

- Tiến sỹ Mai Anh Đức – Phó Trưởng Khoa Tự Nhiên-Công Nghệ

- Tiến sỹ Lò Thị Mai Thu - Phó Trưởng Khoa Tự Nhiên-Công Nghệ

- Doãn Văn Kiệt – Trưởng bộ môn Hóa Học – Khoa Tự Nhiên-Công Nghệ cùng các thầy cô trong đoàn công tác.

* Về phía Hội phụ huynh học sinh

- Bác Nguyễn Văn Bàn – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh

* về phía trường THPT Tông Lệnh

- Đ/c Đoàn Lê Huy – Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng

- Đ/c Nguyễn Quang Hòa – Phó hiệu trưởng

* Phóng viên báo đài: có Trung tâm truyền thông huyện Thuận Châu tới dự, đưa tin.

* Chương trình chúng ta có mặt động đủ các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường
          Chương trình có 3 đội thi tham dự với 3 phần thi: Khởi động, vượt chướng ngại vật, về đích. Các câu hỏi lien quan đến kiến thức bộ môn Hóa Học.

Ngoài phần thi các đội, trong chương trình ngoại khóa các em học sinh được chứng kiến những màn áo thuật Hóa Học hấp dẫn. Các em học sinh được hướng dẫn thực hành các thí nghiệm vui của các thầy cô môn Hóa trường ĐH Tây Bắc hướng dẫn.

Năm 2024 : 9.506