Đoàn trường THPT Tông Lệnh phát động ủng hộ chương trình " Tết yêu thương 2021"

Thực hiện kế hoạch ủng hộ chương trình " Tết yêu thương năm 2021". Tiết chào cờ ngày 04.01.2021, Đoàn trường đã phát động ủng hộ tới các thầy cô giáo và đông đảo ĐVTN trong toàn trường.

Dự kiến, tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho các em hs có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cuối tháng 1.2021.   Tặng quà tết tập trung tuần cuối trước khi nghỉ tết nguyên đán.

Chương trình phát động  đã nhận được được sự ủng hộ của đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Tham dự chương trình ủng hộ có thầy giáo Đoàn Lê Huy - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo đại diện cho các tổ chuyên môn, GVCN các lớp và đại diện các chi đoàn trong toàn trường.