HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THÁNG 2.2018

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN

THÔNG TIN MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN TRƯỜNG THÁNG 2/2018

Ngày 05/2/2018, trong tiết chào cờ đầu tuần trước khi nghỉ tết nguyên đán, đoàn trường THPT Tông Lệnh đã tổ chức trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Tông Lệnh.

Đoàn trường đã trao tặng 58 phần quà tết, mỗi phần quà trị giá 130.000đ với tổng số tiền là 7.540.000đ.

Tham dự tiết chào cờ và trao quà có thầy giáo Bùi Quốc Khánh – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đoàn Lê Huy – Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm và Ban thường vụ đoàn trường.

Đây là chương trình được đoàn trường tổ chức thực hiện thường niên vào dịp tết, nhằm động viên kịp thơi các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập.

Năm 2019 : 5.941