Tọa đàm ngày quốc tế phụ nữ 8.3 và tuyên dương nữ nhà giáo tiêu biểu

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY Q

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 VÀ TUYÊN DƯƠNG NỮ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

Ngày 7.3.2021, trường THPT Tông Lệnh tổ chức chương trình tọa đàm nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ mùng 8.3 và tuyên dương nữ giáo viên tiêu biểu.

Tham dự và chúc mừng chương trình có đồng chí Đoàn Lê Huy – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường, Bác Nguyễn Văn Bàn – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh cùng đông đủ các thầy cô giáo trong nhà trường tham dự.

UỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 VÀ TUYÊN DƯƠNG NỮ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

TỌA ĐÀM KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 VÀ TUYÊN DƯƠNG NỮ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU