HOẠT ĐỘNG NGÀY 20.11.2020

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG HỘI THI “ CA MÚA NHẠC”  KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.1982-20.11.2020

Sáng  ngày 20.11.2020, tại sân trường THPT Tông Lệnh. Trường THPT Tông Lệnh tổ chức hội thi ca múa nhạc lần thứ VII do đoàn trường tổ chức phát động thường niên.

Tham dự chương trình có Hội phụ huynh nhà trường, các đồng chí nguyên lãnh đạo, giáo viên  nhà trường đã nghỉ hưu như: Thầy giáo Bùi Quốc Khánh, nguyên bí thư chi bộ, nguyên hiệu trưởng nhà trường; cô Ngô Thị Kim Liên, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Trần Thị Hương, nguyên giáo viên môn Ngữ Văn nhà trường.

Phía nhà trường có thầy giáo Đoàn Lê Huy – Bí thư Chi bộ, quyền Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh toàn trường.