HOÃN LỄ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

HOÃN LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA

THÔNG BÁO:

HOÃN LỄ KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS  HỒ CHÍ MINH VÀ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN  TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Nhà trường đã xin ý kiến của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La về việc tổ chức lễ kỷ niệm 89 ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia vào ngày 24/03/2020.

Do tình hình dịch vi rút Covit_19 có tính chất phức tạp nên Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị nhà trường tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc Gia vào thời điểm tổ chức Lễ tổng kết năm học.

Nhà trường trân trọng thông báo tới các cấp chính quyền, nhân dân địa phương, các thế hệ Thầy và trò nhà trường được biết và thông cảm.

Thời gian cụ thể sẽ thông báo sau.

Trân trọng cảm ơn!

Bùi Quốc Khánh