THÔNG BÁO NGHỈ HỌC

Trường THPT Tông Lệnh thông báo tới phụ huynh học sinh, học sinh, học viên và yêu cầu cán bộ giáo viên nhà trường thực hiện ngay nhiệm vụ sau:

1. Thời gian nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

Tài liệu đính kèm: Tải về

 

THÔNG BÁO

Về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

 

Thực hiện công văn số 288/UBND-KGVX ngày 07/02/2020 của UBND tỉnh Sơn la Về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; Công văn số 251/SGDĐT-VP ngày 07/02/2020 của Sở GD-ĐT Sơn La về việc cho phép học sinh nghỉ học để phòng, tránh dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trong trường học.

Trường THPT Tông Lệnh thông báo tới phụ huynh học sinh, học sinh, học viên và yêu cầu cán bộ giáo viên nhà trường thực hiện ngay nhiệm vụ sau:

1. Thời gian nghỉ học từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.

2. Yêu cầu các tổ chức và cá nhân:

2.1. Giáo viên chủ nhiệm: thông báo tới phụ huynh, học sinh về thời gian nghỉ học. Tiếp tục tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh tới các em học sinh bằng tin nhắn trên hệ thống SMAS và các phương tiện thông tin khác. Thường xuyên liên lạc với phụ huynh, học sinh về tình hình sức khỏe của học sinh lớp mình, hằng ngày báo cáo trực tiếp trên trang Zalo của trường trước 17h00 hoặc liên hệ trực tiếp sô điện thoại 0979.143.646. (Đ/c: Đoàn Lê Huy – P.Hiệu trưởng)

2.2. Đoàn trường: Thành lập đội thanh niên tình nguyện để quét rọn và vệ sinh trường, lớp hằng ngày (tất cả các em đến trường là những em học sinh khỏe mạnh, phải được đeo khẩu trang y tế, rửa tay với xà phòng trước và sau khi lao động); Cử đoàn viên là giáo viên hướng dẫn học sinh vệ sinh trường, lớp học và vệ sinh cá nhân trong thời gian thực hiện tình nguyện tại trường.

2.3. Ban chấp hành Công đoàn trường: Thường xuyên theo rõi các cán bộ giáo viên nhà trường về tình hình sức khỏe trong thời gian được nghỉ theo qui định, nếu có bất thường cần báo ngay BGH để giải quyết.

2.4. Giáo viên và nhân viên nhà trường: Tuyệt đối không được tổ chức đi du lịch, lễ hội hoặc đi ra khỏi địa bàn tỉnh Sơn La. Những trường hợp đã đi du lịch, lễ hội hoặc đi ra khỏi địa bàn tỉnh Sơn La cần báo ngay cho BGH để thực hiện các quy trình cách ly phòng, chống dịch bệnh nếu cần thiết.

2.4. Lịch trực lãnh đạo nhà trường: Thực hiện nghiêm túc theo lịch trực chuyên môn học kỳ 1.

Ban giám hiệu yêu cầu các tổ chức và cá nhân liên quan thực hiện nghiêm túc thông báo trên./.

Nơi nhận :

  • Sở GD&ĐT(b/c);
  • Ban giám hiệu (p.h chỉ đạo);
  • Công đoàn, Đoàn TN (thực hiện);
  • Thông báo Website, lưu VP.

 

T/M. BAN GIÁM HIỆU

P. HIỆU TRƯỞNG

 

(đã ký)

 

 

 

Đoàn Lê Huy

 


 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 11
Tháng 08 : 12
Năm 2021 : 3.579