Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh có thành tích cao trong các kì thi cấp tỉnh

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN DƯƠNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC KÌ THI CẤP TỈNH

NĂM HỌC 2020 - 2021

Năm học 2020-2021 là năm học có nhiều sự kiện đáng nhớ của thầy và trò trường THPT Tông Lệnh. Trong năm học này, trường THPT Tông Lệnh tham dự 2 cuộc thi cấp tỉnh và đạt thành tích cáo, đáng trân trọng.

Một là: cuộc thi NCKH KT dành cho hs trung học, có 01 dự án tham dự, đạt giải Tư.

Hai là: Cuộc thi HSG cấp tỉnh, trường có 46 học sinh tham dự đã đạt 34 giải, trong đó đạt 04 giải nhì,  17 giải ba, và 13 giải KK. Đây là thành tích cao nhất cảu nhà trường trong cuộc thi HSG cấp tỉnh từ trước tới nay.

NĂM HỌC 2020 - 2021

Để ghi nhận những thành tích của thầy và trò trong các cuộc thi cấp tỉnh trong năm học này. Ngày 12.4.2021,  trường THPT Tông Lệnh tổ chức chương trình tuyên dương giáo viên, học sinh có thành tích cao trong các kì thi cấp tỉnh.

Tới dự với chương trình có sự hiện diện của quý vị đại biểu khách quý

- Về phía Hội phụ huynh học sinh: Nguyễn Văn Bàn – Hội trưởng Hội Phụ huynh  cùng các phụ huynh học sinh có con em đạt giải trong các cuộc thi cấp tỉnh
             - Về phía trường THPT Tông Lệnh: Đ/c Đoàn Lê Huy – bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Quang Hòa – Phó HT; Chương trình có mặt đông đủ các thầy cô giáo cùng toàn thể hs trong toàn trường.

- Tới dự và đưa tin có phóng viên Trung tâm văn hóa Truyền thông huyện Thuận Châu tới dự và đưa tin.

Năm 2021 : 3.578