Tập huấn: Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực

TRƯỜNG THPT TÔNG LỆNH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC TỔ CHỨC TẬP HUẤN: VẬN DỤNG CÁC PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC

Ngày 21 tháng 3 năm 2021, tại hội trường trường THPT Tông Lệnh, trường THPT Tông Lệnh phối hợp với trường Đai học Tây Bắc đã tổ chức chương trình tập huấn: “ Vận dụng các phương pháp dạy học tích cực”.

Chương trình tập huấn do tiến sỹ Lê Thị Vân Anh – trưởng bộ môn Lý luận chính trị - khoa Cơ Sở trường Đại học Tây Bắc là báo cáo viên.

Với phương trâm, thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi cả thế giới. Các thầy cô giáo đã được tìm hiểu nhiều phương pháp dạy học tích cực, trong đó chú trọng lấy thầy cô là trung tâm truyền cảm hứng cho học sinh.

Chương trình đã thu hút các thầy cô tham dự với không khí hào hứng, vui tươi phấn khởi.

Năm 2021 : 3.579